Uống Collagen : Tăng cân hay giảm cân?

Collagen là một loại protein độc đáo chuyên sửa chữa. Nó là loại protein dồi dào nhất trong cơ thể chúng ta, chiếm phần lớn các mô liên kết, khối lượng xương hữu cơ và da của chúng ta. Khi chúng ta già đi, cơ thể bị mất collagen, đó là lý do tại sao chúng ta trải qua các dấu hiệu lão hóa. Tiêu thụ collagen thường xuyên có thể mang lại lợi ích cho bạn theo nhiều cách, bao gồm hỗ trợ hệ thống đường ruột, xây dựng xương và khớp chắc khỏe, và tất nhiên, còn giúp cơ thể săn chắc, hỗ trợ giảm cân hiệu quả!

Cho tới nay, vẫn chưa có nghiên cứu nào xác định việc uống collagen làm ảnh hưởng vóc dáng. Thậm chí việc sử dụng kết hợp Collagen còn hỗ trợ cho bạn giảm cân hiệu quả hơn. Collagen dùng kèm với các nước uống khác như sữa, sữa chua, nước trái cây trước bữa ăn 30 phút còn giúp giảm cảm giác thèm ăn, hỗ trợ giảm cân hiệu quả mà cơ thể vẫn được hấp thu đầy đủ năng lượng.

Tuy nhiên, các loại thực phẩm bổ sung Collagen thường giúp tăng cường khả năng miễn dịch, giúp cơ thể khỏe mạnh, khiến bạn ăn ngon, ngủ được hơn. Có thể đây là lý do ảnh hưởng tới cân nặng của bạn và là một trong những nguyên nhân gây nên tranh cãi quanh câu chuyện uống collagen có mập không?

Người dùng có thể kiểm soát việc tăng cân bằng cách:

Điều chỉnh lượng collagen nạp vào cơ thể. Lượng collagen lý tưởng để một cơ thể hấp thụ từ 2000mg – 3000mg collagen/ngày (Cơ thể trưởng thành hấp thụ tối đa 5000mg collagen/ngày).

Collagen thường ở dạng gel, viên nén phân tử lớn khó được hấp thụ hơn collagen dạng nước.

Kết hợp uống collagen với nguồn thực phẩm giàu vitamin C (Vitamin C kích thích cơ thể sản sinh collagen).

pm-collagen-c-goi
pm-collagen-c-goi

PM-COLLAGEN+C sản phẩm của công ty Dược Phú Mỹ

Qui cách đóng gói:: 1 hộp 20 gói dạng nước, giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng. Sản phẩm chia thành từng gói nhỏ thuận tiện cho các chuyến du lịch của bạn.

Thành phần : Collagen 1000mg / gói và VitaminC 15mg/gói. Vitamin C hỗ trợ cơ thể sản sinh collagen.

Thủy Nguyễn ( Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *