Collagen: uống bao nhiêu là đủ?

Tùy thuộc vào từng độ tuổi cơ thể sẽ cẩn bổ sung một hàm lượng collagen nhất định. Uống đủ thì collagen sẽ phát dụng rõ ràng, còn uống ít quá sẽ không thấy hiệu quả đâu và uống nhiều quá sẽ có tác dụng ngược lại. Do vậy, bạn có thể dựa vào những thông tin dưới đây để mua những sản phẩm cung ứng đủ lượng collagen cần thiết ở độ tuổi của mình.

Từ 25 – 30 tuổi: Đây được coi là giai đoạn đầu của sự lão hóa, cơ thể bắt đầu thiết hụt khoảng 1 – 1,5 % collagen mỗi năm. Do vậy, trong thời điểm này các chị em chỉ cần bổ sung hàm lượng collagen khoảng 2 – 2,5g/ngày là tốt nhất.

Từ 30 – 40 tuổi: Lúc này dấu hiệu lão hóa bắt đầu bộc lộ rõ, lượng collagen trong cơ thể bị suy giảm mạnh về số lượng lẫn chất lượng. Do vậy, thời điểm này lượng collagen cần bổ sung nhiều hơn. Tốt nhất là 5g collagen/ngày và duy trì bổ sung liên tục trong vòng 03 tháng.

Sau 40 tuổi: Có thể nói, qua tuổi 40 cơ thể bị thiếu hụt collagen trầm trọng. Vậy nên, việc để đến độ tuổi này mới bổ sung collagen là điều vô cùng sai lầm của các chị em. Mặc dù không mang lại hiệu quả cao nhưng 2 độ tuổi nói trên. Thế nhưng nếu bổ sung đủ 5g collagen/ngày liên tục trong 6 tháng thì làn da có thể vẫn có những thay đổi ngoạn mục.

Dựa vào những thông tin liên quan đến hàm lượng collagen cần bổ sung trong mỗi độ tuổi các chị em có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đừng bỏ qua collagen PM- COLLAGEN+ C . Bởi, hàm lượng  collagen có trong sản phẩm cao, 1g/ gói.

pm-collagen-c-goi

PM- COLLAGEN+C

Sản phẩm của công ty Dược Phú Mỹ

🌹Công dụng:

⭐ Giúp hỗ trợ tính năng đàn hồi của da, hạn chế các vết nhăn trên da, hỗ trợ làm chậm tiến trình lão hóa da.

⭐ Collagen giúp tăng sự đàn hồi gân, dây chằng, xương, chống rụng tóc, bảo vệ tóc và móng chắc khỏe.

⭐Collagen kết hợp với Vitamin C chống lão hóa, xóa mờ các vết nhăn trên da và cung cấp và duy trì độ ẩm cho da.

⭐Collagen tồn tại ở dạng nước giúp cơ thể nhanh chóng hấp thụ và thấy được hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn. Collagen dạng nước hấp thu nhanh chuyên về làm mờ nám, tàn nhang, mờ nhăn, giúp căng da và sáng da hơn

Hương vị dễ uống.

Bích Thủy (Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *