Có nên quan hệ tình dục dưới nước để trải nghiệm?

Quan hệ tình dục dưới nước là một ý tưởng tuyệt vời giúp các cặp đôi thổi luồng gió mới cho chuyện “phòng the”. Nhưng cách “yêu” này lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ xấu cho sức khỏe.

Vào mùa hè nóng nực, quan hệ tình dục dưới nước là một cách yêu mới mẻ. Việc thay đổi môi trường từ khô ráo sang ẩm ướt sẽ mang lại nhiều cảm xúc hơn, dễ có khoái cảm và đạt được cực khoái vì sẽ không phải dạo đầu để tạo ra dịch nhầy nhằm bôi trơn âm đạo.

Mặc dù không có chuẩn mực nào cho chuyện vợ chồng nhưng cách quan hệ dưới nước không được các chuyên gia tình dục khuyến khích. Bởi hoạt động tình dục trong môi trường nước không hề đơn giản mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ xấu cho sức khỏe, nhất là đối với phụ nữ.

Quan hệ dưới nước mang lại trải nghiệm tuyệt vời

Bên cạnh sự mới mẻ, quan hệ dưới nước cũng gây ra rất nhiều phiền toái, khiến cho “cuộc vui” không trọn vẹn. Bởi nước vốn có lực cản và lực nổi, do đó khi “cậu nhỏ” bắt đầu đi sâu vào bên trong cơ thể của đối phương sẽ gặp lực cản từ nhiều phía. Chính vì vậy, lựa chọn tư thế yêu phù hợp dưới nước sao cho thuận lợi để dễ xâm nhập cũng là vấn đề không nhỏ.

Hơn nữa, nếu làm chuyện ấy dưới nước với một không gian nhỏ thì cả hai người sẽ cảm thấy rất chật chội, khó chịu và dần mất đi hứng thú yêu đương. Ngoài ra, trong môi trường nước sẽ làm trôi đi dịch nhầy từ âm đạo của người phụ nữ, các hóa chất hoặc muối trong nước gây ra khô âm đạo, khiến cuộc yêu gặp khó khăn, các chị em dễ bị đau đớn. Chính vì vậy mà các cuộc “yêu” dưới nước thường lợi bất cập hại.

Làm chuyện ấy dưới nước khiến phụ nữ dễ viêm nhiễm phụ khoa

Theo các chuyên gia, yêu dưới nước khiến các chị em dễ bị nhiễm bệnh hơn, bởi nước rửa sạch chất bôi trơn tự nhiên của cơ thể, tạo ra ma sát làm tăng nguy cơ cọ sát và dễ làm tổn thương âm đạo. Đặc biệt là do cấu tạo bộ của phận sinh dục nữ rất phức tạp, thành âm đạo cũng rất dễ bị tổn thương do rát, xước, sẽ khiến các chị em phải đối mặt với nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa rất lớn vì vi khuẩn có trong nước xâm nhập vào âm đạo khi quan hệ tình dục. Rất nhiều trường hợp chỉ phát hiện được nguy cơ này sau một thời gian khi những biểu hiện đã trở nên rõ ràng.

Hơn nữa, khi quan hệ tình dục dưới nước các cặp đôi dễ mắc phải các căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, đường tiết niệu… Bởi do tác động của nước, môi trường âm đạo mở cửa khiến cho vi khuẩn, virus, trùng roi, nấm… có sẵn trong nước dễ xâm nhập và gây bệnh dù nước đã được sục Clo để diệt khuẩn. Khi nước được sục Clo thì lại có thể làm thay đổi độ pH tự nhiên trong âm đạo dẫn đến nhiễm trùng nấm men.

Không chỉ thế, khi quan hệ tình dục dưới nước các cặp đôi rất khó chắc chắn về công dụng của biện pháp tránh thai như sử dụng bao cao su. Bởi trong môi trường nước, nhất là bể bơi sẽ có các hóa chất như Clo có thể ảnh hưởng đến độ bền của bao cao su, khiến dụng cụ này dễ bị rách, tuột trong quá trình ân ái.

Lúc này, các phương pháp tránh thai cũng đòi hòi phải phức tạp hơn so với khi yêu trong môi trường khô ráo. Chính vì vậy, nếu chưa muốn sinh con thì các cặp đôi nên hạn chế yêu đương ở môi trường dưới nước. Tốt nhất, các cặp đôi chỉ nên tắm thoải mái và thư giãn ở bể bơi hoặc trong bồn tắm, sau đó hãy đi đến một nơi thật thoải mái và an toàn thích hợp cho “chuyện ấy” để có cuộc yêu thật trọn vẹn.

TÀO VÂN

Theo PNSK

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *